fbpx

Tại sao nên đặt tượng phật Di Lặc trong xe ô tô?

Phật giáo là tôn giáo chính ở Việt Nam do đó không khó để lý giải lý do tại sao tượng Phật lại được người Việt thỉnh nhiều để thờ tại nhà tới như vậy. Đặc biệt hơn, tượng Phật Di Lặc biểu tượng cho An lạc, Vui vẻ, May mắn và Hạnh phúc chính là vật phẩm tôn kính theo phong thủy mang lại rất nhiều điều tốt lành nhất cho gia chủ, gia đạo… Vậy sử dụng tượng phật di lặc để xe ô tô có ý nghĩa gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!!!

Nguồn gốc xuất hiện của Đức Phật Di Lặc, căn cứ vào những kinh sách, Đức Phật Di Lặc xuất thân từ 1 gia đình quý tộc Bà La Môn tại thôn Kiếp Ba Lợi thuộc Nam Thiên Trúc (tại Ấn Độ cổ đại), có hiệu là A-Dật–Đa được hiểu là bô năng thắng (không gì có thể thắng nổi). Di Lặc chính là phiên âm từ Phạn ngữ có nghĩa là “Từ Thị” (cái nhìn từ bi, tấm lòng từ bi).

tượng di lặc phong thủy ô tô
tượng di lặc phong thủy ô tô

Theo luật Phong thủy, ngày nay tượng Phật Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý cũng chính là mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả con người. Đặc biệt phong thủy trong xe hơi, tượng Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng và dùng phổ biến. Bạn có thể chú ý thần thái trên khuôn mặt Phật, tư thế ngồi hay nằm đều rất thoải mái, an lạc. Từ đó tạo ra môi trường xung quanh 1 tính cách ôn hòa không nóng nảy hấp tấp, giúp cho hành trình trên mọi nẻo đường luôn được bình an.

tượng phong thủy di lặc
tượng phong thủy di lặc

Ngoài ra, để giúp cho gia chủ có thể biết thêm nhiều lý do hơn về việc tại sao nên lựa chọn tượng Phật Di Lặc trong phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ thêm những thông tin sau:

  • Đức Phật Di Lặc chính là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…
  • Đức Phật Di Lặc còn gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Phật Di Lặc quảy bị tiền hay với tay nâng hoặc tung lên những nén vàng lấp lánh… đây chính là những mong ước thiết thực, gần gũi nhất của tất cả mọi người.
  • Đức Phật Di Lặc hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, thích hợp cho phong thủy xe hơi.

Các tượng Phật di lặc hiện nay được khắc tạc từ khá nhiều chất liệu như: bột đá, gỗ, đá. Trong đó, tượng bột đá (ép khuôn nhựa tự nhiên) được dùng phổ biến nhờ ưu điểm giá thành phù hợp, dễ chế tác, nhiều tượng có độ trong suốt rất tinh tế

Chúc bạn có được sản phẩm ưng ý theo nhu cầu dùng!

Published by

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHIP COD TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ATM GIẢM 1/2 SHIP

FACEBOOK.COM/BEBOTMY

HOTLINE: 0986.202.869